Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2010 - Trần Hữu Quỳnh (2011)
Bài báo cáo trình bày kết quả của PCI năm 2010 và cảm nhận của doanh nghiệp dân doanh về môi trường kinh doanh tại Việt Nam năm 2010