Rủi ro và triển vọng kinh doanh: Cảm nhận từ điều tra PCI -FDI - Edmund Malesky (PCI Việt Nam, 2012)
Nội dung bài trình bày gồm một số đặc điểm chính về Điều tra PCI và Điều tra PCI-FDI, Kết quả hoạt động của khu vực đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI); Điều tra cảm nhận về chủ đề Rủi ro trong phiếu khảo sát PCI và rủi ro về tham nhũng