Năng lực cạnh tranh và Khả năng dự đoán quy định, chính sách: Góc nhìn từ Điều tra PCI-FDI - Edmund Malesky (2013)
Nội dung bài trình bày gồm các đặc điểm quan trọng của Điều tra PCI và PCI‐ FDI; hiệu quả Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI); Việt Nam và Đối thủ cạnh tranh; phân tích đặc biệt phạm vi và động cơ của chuyển giá