Dự báo kinh tế-xã hội Việt Nam giai đoạn 2016-2020 - VEPR (2015)
Tập trung đánh giá các chỉ tiêu kinh tế căn bản trong giai đoạn 2011-2015 so với kế hoạch đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội XI. Nhóm nghiên cứu sử dụng các phương pháp khác nhau để dự báo mức tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn 2015-2020. Các phương pháp bao gồm: phân tích chu kỳ kinh tế, hạch toán tăng trưởng và cân bằng tổng thể.