Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2009 - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2010)
Báo cáo về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tình năm 2009 thể hiện ''tiếng nói'' của 9.890 doanh nghiệp Việt Nam đánh giá chất lượng điều hành kinh tế và môi trường thể chế của các tỉnh thành trên cả nước.