Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2007 của Việt Nam - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2007)
Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2007 đã đo lường và đánh giá thực tiễn điều hành kinh tế của chính quyền tỉnh và qua đó thúc đẩy sự phát triển của khu vực Kinh tế tư nhân của 64 tỉnh/thành phố ở Việt Nam trong năm 2007.