Chi số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2008 - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2008)
Báo cáo đưa ra cơ sở dữ liệu ban đầu giúp các nhà hoạch định chính sách cấp Trung ương, lãnh đạo các địa phương và cộng đồng doanh nghiệp nhận thức tốt hơn và đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế những trở ngại bắt nguồn từ cơ sở hạ tầng lạc hậu và yếu kém.