Sổ tay PCI - Hướng dẫn sử dụng kết quả điều tra chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh nhằm cải thiện môi trường kinh doanh - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2016)
Với mục tiêu phát huy mạnh mẽ sứ mệnh của PCI, nhóm nghiên cứu PCI phối hợp cùng các chuyên gia đã soạn thảo cuốn Sổ tay PCI: Hướng dẫn sử dụng kết quả PCI nhằm cải thiện môi trường kinh doanh cấp tỉnh ra đời với mục đích hỗ trợ đắc lực cho các đại biểu dân cử thực hiện nhiệm vụ giám sát để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của cử tri.