Sổ tay hướng dẫn Sử dụng kết quả điều tra Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2018)
Chỉ số PCI chính là “tập hợp tiếng nói” của cộng đồng doanh nghiệp dân doanh về môi trường kinh doanh tại các tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Sổ tay hướng dẫn Sử dụng kết quả điều tra Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) được ra đời với mục tiêu cung cấp những thông tin hữu ích về việc khai thác có hiệu quả kết quả điều tra PCI, từ đó, lãnh đạo các tỉnh, thành phố để xác định những lĩnh vực và cách thức để thực hiện những cải cách điều hành kinh tế một cách hiệu quả nhất.