Cẩm nang đối thoại doanh nghiệp và một số thực tiễn tốt nhất Việt Nam - Đậu Anh Tuấn (PCI Việt Nam, 2016)
Ấn phẩm là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các bên có liên quan trong việc thực hiện đối thoại doanh nghiệp, qua đó góp phần cải thiện môi trường kinh doanh và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các tỉnh, thành phố tại Việt Nam