Doanh nghiệp được gì từ cuộc chạy đua “Xúc tiến đầu tư tại chỗ”? - Nguyễn Thanh Hà
Một trong những giải pháp được các địa phương chú trọng từ năm 2015 là đẩy mạnh hoạt động "xúc tiến đầu tư tại chỗ". Hàng loạt các chương trình xúc tiến đầu tư cùng nhiều sáng kiến thu hút đầu tư khác nhau đã được tiến hành rầm rộ với mức kinh phí không hề nhỏ. Bài viết là những ý kiến nhận xét khách quan và tổng quát về những được mất cuả doanh nghiệp trong cuộc chạy đua “Xúc tiến đầu tư tại chỗ”