Chi tiêu chính phủ và tăng trưởng kinh tế: Khảo sát lý luận tổng quan - Phạm Thế Anh (2008)
Khảo sát một cách tổng quan nhất mối quan hệ giữa chi tiêu chính phủ và tăng trưởng kinh tế. Thảo luận những cơ sở lý thuyết, quan điểm và thực trạng của một số nước trên thế giới. Trình bày tóm tắt các mô hình lý thuyết được sử dụng phổ biến khi nghiên cứu mối quan hệ giữa chi tiêu chính phủ và tăng trưởng kinh tế. Cuối cùng, điểm qua các kết quả nghiên cứu thực nghiệm và kết luận.