Chính sách cạnh tranh từ góc độ quốc gia đang phát triển - Bùi Nguyễn Anh Tuấn (2010)
Tìm hiểu thực trạng chính sách cạnh tranh ở các nước đang phát triển; Mối tương quan giữa chính sách cạnh tranh, chính sách công nghiệp và chính sách thương mại. Phân tích lý luận về “các đầu tầu của nền kinh tế” và ngành công nghiệp non trẻ đối với các quốcgia đang phát triển. Từ đó đưa ra một số khuyến nghị và kết luận.