Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2005 của Việt Nam - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2006)
Báo cáo mô tả giải thích về chỉ số PCI, tóm tắt quá trình nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu và kết quả nghiên cứu; Phân tích ý nghĩa của PCI đối với sự thịnh vượng của tỉnh, đưa ra một số thông tin ban đầu về việc chỉ số PCI đang có ảnh hưởng như thế nào đối với điều hành kinh tế tỉnh.