Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2015 - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2016)
Báo cáo Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2015 tiếp nối những tiêu chuẩn cao đã được xác lập bởi các báo cáo PCI trước đây. Ngoài bảng xếp hạng PCI truyền thống, báo cáo năm nay hi vọng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các nhà hoạch định chính sách Việt Nam. Hướng tới chương trình chính sách cho năm 2016, nhóm nghiên cứu xác định bốn ưu tiên cho các nhà cải cách Việt Nam, qua việc cung cấp những kết quả nghiên cứu phù hợp để hỗ trợ họ đưa ra các sáng kiến cải cách kinh tế mới nhất.