Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011 - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2012)
Báo cáo là ấn phẩm thường niên nhằm đo lường, theo dõi và đánh giá tình hình điều hành kinh tế và cải cách hành chính của chính quyền địa phương ở 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam năm 2012.