Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2012 - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2013)
Báo cáo PCI 2012 phản ánh cảm nhận của 8.053 doanh nghiệp dân doanh Việt Nam về chất lượng điều hành kinh tế và môi trường kinh doanh năm 2012 tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.