Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2013 - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2014)
Báo cáo PCI 2013 là báo cáo đầu tiên trong rất nhiều kỳ báo cáo PCI do Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trực tiếp quản lý và thực hiện, với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID). Báo cáo Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2013 cung cấp thông tin và khuyến nghị hữu ích để các nhà hoạch định chính sách cũng như lãnh đạo các tỉnh, thành phố cân nhắc và hành động.