Báo cáo chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2017 - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2018)
Báo cáo PCI 2017 cho thấy những thông tin khởi sắc, điểm số PCI bình quân cao nhất kể từ khi bắt đầu thực hiện đến nay, gần như tất cả các tỉnh đều tăng điểm số của chính mình, phản ánh rõ ràng môi trường kinh doanh cấp địa phương của Việt Nam đã có những cải thiện rất ấn tượng theo thời gian.