Tuyển tập một số bài viết về kinh tế thị trường - Đinh Tuấn Minh (2017)
Thế nào là cơ chế thị trường? Chúng mang lại lợi ích gì cho mỗi cá nhân và toàn bộ xã hội? Khi nào thì thị trường bị tổn thương? Liệu có phải thị trường chỉ mang lại giá trị vật chất trong khi lại làm cho xã hội trở nên băng hoại, và vì thế nên chúng ta cần phải có nhà nước can thiệp để xã hội trở nên tốt đẹp hơn? Tài liệu này tập hợp rất nhiều các bài dịch, bài viết về kinh tế thị trường nhằm giúp độc giả có thể tự mình trả lời những câu hỏi trên.