Các nhà kinh tế đã sai lầm như thế nào - Paul Krugman (2017)
Rất khó để nói rằng giới kinh tế học sẽ đi tới đâu. Nhưng điều mà gần như chắc chắn đó là các nhà kinh tế sẽ phải học cách sống chung với sự hỗn loạn. Nghĩa là, họ sẽ phải nhận thức được tầm quan trọng của tính phi lý trí, hành vi không thể dự đoán thường xuyên, đối mặt với sự không hoàn hảo đặc trưng của thị trường và chấp nhận rằng một lý thuyết kinh tế phù hợp cho mọi thứ còn lâu mới xuất hiện.