Xem xét lại hình ảnh thứ hai: Hình ảnh thứ hai của Kinh tế Chính trị Quốc tế - Sự mất cân bằng kinh tế toàn cầu và "khiếm khuyết" của mô hình phát triển ở Đông Á - Thomas Kalinowski (2017)
Bài viết không tập trung vào các nền kinh tế chính trị quốc gia mà xem xét vai trò của mô hình chủ nghĩa tư bản Đông Á trên toàn cầu. Về phương diện thực tiễn, bài viết nghiên cứu vai trò của các thành viên G20 ở Đông Á trong việc điều phối nền kinh tế vĩ mô quốc tế và giảm thiểu sự mất cân bằng của kinh tế toàn cầu.