Vốn cho phát triển kinh tế - xã hội ở các huyện ngoại thành Hà Nội - Bùi Văn Huyền (2018)
Phân tích, đánh giá thực trạng tình hình vốn cho phát triển kinh tế- xã hội các huyện ngoại thành Hà Nội. Trong đó, tập trung chủ yếu vào vấn đề huy động vốn cho phát triển. Từ đó, đưa ra một số giải pháp nhằm huy động vốn phù hợp, để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ở các huyện ngoại thành Hà Nội đến năm 2025 và tầm nhìn 2030.