Tạo động lực cho người lao động tại các Tập đoàn Kinh tế nhà nước ở Việt Nam - Võ Trí Thành (2018)
Nghiên cứu làm rõ những vấn đề lý luận và những điểm hình về tạo động lưc cho người lao động trên thế giới để làm nền tang kiến thức cũng như bài học kinh nghiệm cho các nhà hoạch định chính sách cũng như các tập đoàn kinh tế ở Việt Nam để có được nhận định đúng đắn về công tác này trong hiện tại nhằm phân tích, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong thời gian tới.