Hành vi tẩy chay hàng tiêu dùng: Nghiên cứu tại Việt Nam - Võ Thị Quý (2018)
Nghiên cứu, khám phá bản chất của hành vi tẩy chay và các thành phần tác động đến hành vi tẩy chay hàng hóa có xuất xứ TQ của người tiêu dùng Việt Nam và so sánh điểm tương đồng và khác biệt của các thành phần được khám phá với các nghiên cứu trước; đồng thời đề xuất mô hình nghiên cứu và kiểm định các yếu tố tác động đến hành vi tẩy chay.