Tác động của các khu công nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương - Lưu Thị Kim Hoa (2018)
Nghiên cứu, nhận diện, làm rõ tác động của các Khu công nghiệp đối với sự phát triển KT - XH tỉnh Bình Dương, từ đó đề xuất các luận cứ khoa học cho việc phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 tầm nhìn 2030.