East Asian and European Economic Integration: A Comparative Analysis (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2009)
Trong bài viết này, các tác giả đưa ra phân tích so sánh cập nhật về quá trình hội nhập kinh tế diễn ra ở châu Á và châu Âu; thảo luận về các nguồn gốc lịch sử và xem xét các bài học đối ứng có thể rút ra kinh nghiệm từ hai khu vực này.