The Building Block versus Stumbling Block Debate of Regionalism: From the Perspective of Service Trade Liberalization in Asia (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2009)
Tác giả cho rằng chủ nghĩa khu vực là một khối xây dựng, không phải là một trở ngại đối với một hệ thống thương mại đa phương, sử dụng phương án tự do hóa dịch vụ của ASEAN (AFAS) như một nghiên cứu điển hình. Để xác định mối quan hệ thích hợp giữa chủ nghĩa đa phương và chủ nghĩa khu vực trong bối cảnh dịch vụ, trong bài viết này, tác giả cũng đề xuất sửa đổi Điều khoản V của Hiệp định chung về Thương mại dịch vụ GATS.