India’s Bond Market— Developments and Challenges Ahead (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2008)
Bài viết này đánh giá sự phát triển và triển vọng của thị trường trái phiếu Ấn Độ; xem xét những người tham gia thị trường - bao gồm bảo hiểm nhân thọ, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ và nhà đầu tư nước ngoài. Bài viết cũng thảo luận tầm quan trọng của việc phát triển học tập từ những cải tiến và kinh nghiệm từ những so sánh với các quốc gia khác.