Welfare Implications of International Financial Integration (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2008)
Trong bài viết này, các tác giả điều tra tác động của lan tỏa công nghệ từ dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào hội nhập tài chính. Việc hiệu chỉnh mô hình tăng trưởng với sự khuếch đại công nghệ quốc tế cho thấy khi công nghệ bắt kịp do dòng vốn FDI được xem xét, lợi ích phúc lợi từ hội nhập tài chính tăng đáng kể, tương phản với những lợi ích nhỏ từ hiệu ứng tích lũy vốn bổ sung của hội nhập tài chính. Các tác giả cho thấy lợi ích phúc lợi có thể có thông qua hội nhập tài chính lớn hơn ở các nền kinh tế châu Á mới nổi, chẳng hạn như Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và bốn Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á lớn nhất.