The Impact of Capital Inflows on Emerging East Asian Economies: Is Too Much Money Chasing Too Little Good (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2008)
Trong những năm gần đây, các nền kinh tế Đông Á mới nổi đã trải qua dòng vốn lớn - đặc biệt là dòng vốn vào danh mục đầu tư - và sự đánh giá giá tài sản như chứng khoán, đất đai, và cả tỷ giá hối đoái danh nghĩa và thực. Bài báo xem xét lý do tại sao một dòng vốn tăng đột biến có thể làm tăng giá tài sản. Các kết quả thực nghiệm cho thấy dòng vốn đã thực sự đóng góp vào sự tăng giá tài sản trong khu vực này, mặc dù các cú sốc dòng vốn giải thích một phần tương đối nhỏ của biến động giá tài sản. Bài viết cũng đề cập đến việc làm thế nào để quản lý các dòng vốn này.