Inequality and Growth Revisited (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2008)
Trong bài viết này, tác giả xem xét lại và xác nhận mối quan hệ nghịch đảo hình chữ U giữa chênh lệch thu nhập và GDP bình quân đầu người (đường cong Kuznets) với thông tin mới hơn và tốt hơn. Tác giả cũng tìm thấy một tác động tích cực của thương mại quốc tế về bất bình đẳng thu nhập. Mặt khác, tác động của bất bình đẳng thu nhập đối với tăng trưởng kinh tế dường như yếu và không có ý nghĩa thống kê. Có một số bằng chứng cho thấy sự bất bình đẳng là xấu đối với tăng trưởng ở các nước nghèo và tốt cho sự tăng trưởng ở các nước giàu hơn.