Trade Intensity and Business Cycle Synchronization: The Case of East Asia (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2007)
Bài viết này kiểm tra việc tăng cường cường độ thương mại giữa các nước Đông Á đã dẫn đến việc đồng bộ hóa các chu kỳ kinh doanh hay không. Nghiên cứu cho thấy thương mại nội bộ, chứ không phải là thương mại liên ngành là nhân tố chính giải thích các phong trào hợp tác kinh doanh ở Đông Á, với những hàm ý quan trọng cho triển vọng cho một loại tiền tệ duy nhất trong khu vực.