Measuring Regional Market Integration in Developing Asia: a Dynamic Factor Error Correction Model (DF-ECM) Approach (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2007)
Bài viết này xem xét thực nghiệm quá trình tích cực của hội nhập thị trường khu vực trong mười hai nền kinh tế châu Á sử dụng phương pháp tiếp cận mô hình mới kết hợp yếu tố năng động với mô hình sửa lỗi. Cách tiếp cận này cho phép có được các yếu tố động lực khu vực tương ứng tốt với các biến tương đương ''nước ngoài'' trong lý thuyết, khi thị trường được tích hợp hoàn hảo và hành động, trong việc giải thích điều chỉnh giá ngắn hạn trong nước, làm chỉ báo hàng đầu trong biểu mẫu lỗi.