Managing the Noodle Bowl: The Fragility of East Asian Regionalism (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2007)
Bài báo lập luận rằng chủ nghĩa khu vực Đông Á là mong manh bởi vì (i) khả năng cạnh tranh công nghiệp của mỗi quốc gia phụ thuộc vào hoạt động trơn tru của "Nhà máy châu Á" - đặc biệt cho thương mại quốc tế; (ii) việc cắt giảm đơn phương đã tạo ra Nhà máy Châu Á không bị kỷ luật WTO ràng buộc; (iii) không có “quản lý cấp cao” để thay thế kỷ luật WTO, để đảm bảo căng thẳng thương mại song phương - căng thẳng không thể tránh khỏi ở Đông Á - không tràn vào các vấn đề toàn khu vực do thiếu hợp tác và giao tiếp. Bài viết này lập luận rằng cửa sổ cơ hội cho tầm nhìn Đông Á đã bị bỏ qua; những gì Đông Á cần bây giờ là quản lý, không phải là tầm nhìn. Đông Á nên khởi động một “nỗ lực quản lý khu vực Đông Nam Á” với một ASEAN + 3 được củng cố dẫn đầu. Ưu tiên hàng đầu phải là ràng buộc cắt giảm thuế quan đơn phương của khu vực vào WTO.