Responding to the Global Financial and Economic Crisis: Meeting the Challenges in Asia - Douglas W. Arner (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2010)
Dựa trên việc xem xét các phản ứng quốc tế và khu vực đối với khủng hoảng tài chính và kinh tế toàn cầu và các tác động của nó đối với tài chính ở châu Á, các tác giả rút ra bài học cho các hệ thống tài chính châu Á liên quan đến phạm vi điều chỉnh; tiêu chuẩn tài chính; giám sát, quy định và cơ sở hạ tầng; giải quyết khủng hoảng tài chính; phát triển ngành tài chính; và củng cố kiến trúc tài chính khu vực. Họ cũng đưa ra kết luận với một cuộc thảo luận về những thách thức và các lựa chọn chính sách.