Regulatory Reforms for Improving the Business Environment in Selected Asian Economies— How Monitoring and Comparative Benchmarking Can Provide Incentive for Reform - Lotte Schou-Zibell (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2010)
Các tác giả xem xét các yếu tố quyết định của một môi trường thân thiện với doanh nghiệp giúp củng cố sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và bền vững. Các tác giả đề xuất rằng việc theo dõi thường xuyên các chỉ số có liên quan và đánh giá so sánh có thể cung cấp các cấu trúc khuyến khích phục vụ như là một điểm khởi đầu cho đối thoại giữa chính phủ và khu vực tư nhân về cải thiện môi trường kinh doanh.