The Financial Crisis and Money Markets in Emerging Asia - Robert Rigg (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2009)
Các tác giả kiểm tra sự phát triển thị trường tiền tệ và thanh khoản hệ thống tài chính ở châu Á mới nổi, những khiếm khuyết thị trường và những thách thức trung và dài hạn khác cho người tham gia thị trường, lựa chọn chính sách và thay đổi cơ cấu tiềm năng để tăng cường hơn nữa và phát triển thị trường tiền tệ của khu vực khi chúng nổi lên từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu gần đây.