Beyond the Crisis: Financial Regulatory Reform in Emerging Asia - Chee Sung Lee (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2009)
Trong bài viết này, các tác giả đề xuất các biện pháp cải cách nhằm giải quyết những khoảng trống và điểm yếu trong các hệ thống quản lý tài chính và giám sát của châu Á mới nổi, trên cơ sở các bài học rút ra từ cuộc khủng hoảng toàn cầu. Họ lập luận rằng các nhà chức trách châu Á cần phải được chuẩn bị cho môi trường pháp lý thay đổi nhanh chóng và chủ động trong việc tăng cường các khuôn khổ pháp lý và giám sát quốc gia, phù hợp với các tiêu chuẩn quy định cao hơn từ các cải cách toàn cầu.