Nguyên nhân sâu xa về mặt cơ cấu của bất ổn vĩ mô - Đại học Harvard (2008)
Bài viết này thực hiện theo yêu cầu của Chính phủ Việt Nam về một phân tích các thách thức dài hạn và ngắn hạn đối với nền kinh tế Việt Nam.