Cải thiện tiến độ hoàn thành dự án xây dựng thuộc ngân sách tỉnh Khánh Hòa - Châu Ngô Anh Nhân (2011)
Nghiên cứu nhằm mục đích thực hiện dưới góc độ của người nghiên cứu chính sách độc lập với mục tiêu là tìm ra các nhân tố ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành dự án từ ngân sách nhà nước tỉnh Khánh Hòa nhằm đưa ra giải pháp giúp cải thiện tiến độ hoàn thành dự án