Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng hệ thống tàu điện ngầm Metro tại Thành phố Hồ Chí Minh - Đặng Thị Ngọc Dung (2012)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm xây dựng mô hình các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng Metro của người dân thành phố Hồ Chí Minh và mức độ tác động của các yếu tố này đến ý định sử dụng. Từ đó đưa ra những giải pháp giúp khuyến khích người dân sử dụng khi Metro chính thức hoạt động