Phân tích lợi ích và chi phí Đường trên cao Nhiêu Lộc – Thị Nghè - Huỳnh Kim Thanh Phong (2012)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm đánh giá tính khả thi, tìm ra hình thức đầu tư thích hợp của Dự án Đường trên cao Nhiên Lộc - Thị Nghè. Qua đó, sẽ đưa ra những kiến nghị thích hợp đến chính quyền TP. HCM. Trong đó, tập trung vào phân tích tài chính Dự án trên quan điểm chủ đầu tư, tổng đầu tư, phân tích rủi ro, đồng thời phân tích tính hiệu quả trên quan điểm kinh tế và hân phối ngoại tác cho các đối tượng trong xã hội.