Chính sách nâng cao năng lực cạnh tranh của Tỉnh Tây Ninh - Lê Huỳnh Chi Loan (2012)
Luận văn đánh giá những điểm cốt lõi thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Tây Ninh; Nhận dạng những rào cản làm cho Tây Ninh chưa phát huy hết tiền năng phát triển; Gợi ý một số chính sách để gỡ bỏ những rào cản, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh.