Cải thiện quy trình tái định cư ở Khu Kinh tế Dung Quất, Tỉnh Quảng Ngãi - Lê Quang Tố
Mục tiêu của đề tài nhằm hoàn thiện quá trình bồi dưỡng, hỗ trợ và Tái định cư (TĐC) ở khu kinh tế (KKT) Dung Quất, Quảng Ngãi, giúp người dân bị di dời ở khu vực TĐC nhanh chóng ổn định và tận dụng cơ hội cải thiện cuộc sống mới ở khu TĐC; gia tăng sự tham gia của người dân và tính công bằng trong qui trình giải tỏa, bồi thường và hỗ trợ TĐC; phục hồi, cải thiện thu nhập và cuộc sống của người dân trong các khu TĐC.