Quy trình xác định hộ nghèo và các vấn đề chính sách: Trường hợp huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông - Mai Thị Xuân Trung (2012)
Nghiên cứu thực hiện với mục đích chỉ ra những bất cập trong quy trình xác định hộ nghèo trên địa bàn huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông và đề xuất những giải pháp cải thiện quy trình xác định quy trình này