Thẩm định dự án Nhiệt điện Yên Thế - Nguyễn Công Thông (2010)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là áp dụng tổng hợp các mô hình phân tích lý thuyết và các yếu tố thực tiễn nhằm phân tích tính khả thi của Dự án EIC trên quan điểm kinh tế và tài chính, nêu các vướng mắc và đưa ra kiến nghị giải pháp chính sách phù hợp cho Dự án này