Phân tích lợi ích và chi phí dự án nâng cấp, mở rộng hệ thống cấp nước thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An - Nguyễn Hải Dương (2012)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là dựa vào phân tích lợi ích và chi phí để phân tích tính khả thi của dự án về mặt tài chính, kinh tế xã hội, từ đó ra quyết định đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng hệ thống cấp nước ở thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An