Các yếu tố kinh tế xã hội ảnh hưởng đến suy dinh dưỡng trẻ em Việt Nam - Nguyễn Quốc Khoa (2011)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là tìm hiểu ảnh hưởng của các yếu tố kinh tế xã hội đến tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi. Từ đó có những đề xuất chính sách can thiệp phù hợp nhằm giảm thiểu tình trạng suy định dưỡng trẻ em bên cạnh các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.