Phân quyền sở hữu tài sản trong giao rừng cho cộng đồng ở Tây Nguyên - Nguyễn Thị Thu Trang (2012)
Luận văn tìm hiểu khả năng đạt được các mục tiêu bảo vệ, phát triển rừng của chính sách giao đất, giao rừng cho cộng đồng Tây Nguyên, từ đó đề xuất vận dụng thực hiện phân quyền đồi với rừng phù hợp điều kiện đặc thù vùng Tây Nguyên.